Description
Quy Trình sản xuất Rượu vang Ý Stemmari Rose
Stemmari Rosè được sản xuất bằng cách sử dụng một giống Sicilia bản địa, Nero d’Avola. Nho được trồng trên đất cát ở vùng Sicily. Quản lý cẩn thận các vườn nho cho phép chúng ta bảo vệ nho khỏi những tia nắng mặt trời nóng và bảo tồn độ tươi và độ axit tự nhiên của nho.
Nero d’Avola được chọn vào cuối tháng 8. Trong quá trình lên men – vinification rosé, nho trải qua ngâm lạnh trong 12 giờ, tiếp theo là ép mềm, để có được một phần khai thác màu sắc từ quả mọng trong khi vẫn giữ được độ tươi của hương thơm trái cây. Lên men ở nhiệt độ kiểm soát khoảng 16-18 ° C sau đó bảo tồn hương thơm tươi và trái cây. Sau khi lên men, rượu vang vẫn còn chút hương vị tỏi tây trong khoảng 4-5 tháng, giữ được độ tươi và tròn của nó.
Hương vị của vang Stemmari Rose
Rượu có màu hồng rất bắt mắt, một cấu trúc đặc biệt ấm áp, tinh tế, đánh vào sự cân bằng lý tưởng giữa khoáng chất và độ tươi; nên rất phù hợp với các món khai vị, thịt trắng, phomai mềm, salad.
Nhiệt độ thưởng thức: 10-12 độ C, ướp lạnh trước khi uống tầm 30-40 phút sẽ ngon hơn. Là chai vang hồng được các chị em phụ nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, dễ uống. Với mức giá tầm trung thích hợp trong những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật.
Reviews
There are no reviews yet.